Hiển thị một kết quả duy nhất

Ổn áp 300KVA 3 pha-không thể bỏ qua 

Mô tả: 

Ổn áp STANDA 3 pha 300KVA từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Sản phẩm được đánh giá cao bởi chất lượng tốt, giá cả phải chăng và đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thiết bị điện.

1. Ổn áp STANDA 300KVA có đặc điểm gì?

 • Ổn áp 300KVA 3 pha đến từ thương hiệu STANDA được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chuẩn công nghiệp. So với các dòng cũ thì ổn áp STANDA thế hệ mới ngày càng được cải tiến, năng cao về chức năng cũng như hình thức.
 • Vỏ sơn tính điện màu ghi sáng giúp máy trổng hiện đại và bắt mắt hơn rất nhiều. 

2. Tác dụng của ổn áp STANDA 300KVA 

 • Máy giúp ổn định điện áp từng pha độc lập khắc phục triệt để tình trạng điện lưới yếu kém bị thấp, bị cao, chập chờn lúc cao lúc thấp. Máy sẽ tự động điều chỉnh điện áp về mức 380V. Từ đó cấp điện áp đủ cho các thiết bị điện trong nhà bạn.
 • Sử dụng máy ổn áp sẽ giúp các thiết bị điện hoạt động ổn định, đạt hiệu suất cao đồng thời làm tăng tuổi thọ của máy móc.
 • Ngoài ra, máy còn có tính năng biến áp hạ áp 380V sang mức điện áp ra 220V; 200V để sử dụng cho các thiết bị điện ngoại nhập sử dụng điện áp theo tiêu chuẩn nước ngoài là 220V; 200V 3 pha.

3. Hướng dẫn phân biệt ổn áp STANDA chính hãng 

 • Tên thương hiệu : STANDA .
   Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.
  Tên công ty sản xuất: Công ty Cp Thương Mại & Sản Xuất Redsun. 
  Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng.
  Vỏ máy sơn tĩnh điện màu ghi sáng công nghiệp sạch sang hiện đại phù hợp mọi không gian.