Showing 1–12 of 18 results

Ổn áp Standa 10KVA dây đồng 100% hàng chính hãng được sản xuất bởi công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun.

Ổn áp Standa 10KVA là loại ổn áp đến từ thương hiệu nổi tiếng Standa được làm bằng dây đồng nguyên chất 100%. Tất cả các nguyên liệu đều là nguyên liệu đặc chủng được đặt thiết kế độc quyền riêng chính vì vậy mà sản phẩm có độ bền vượt trội cũng như chất lượng cao cấp so với các sản phẩm khác cùng loại.

Standa 10KVA 1 pha thường được sử dụng cho các gia đình có thiết bị điện tương đối, máy có các dải điện áp để khách hàng lựa chọn như: (50V -250V); (90V -250V) (150V-250V)

Ưu điểm nổi bật của ổn áp Standa 10KVA 2021

+ Được thiết kế với hệ thống bảo vệ đặc biệt quá tải, chập mạch bằng aptomat, bảo vệ 24/24.

+ Duy nhất chỉ có thương hiệu Standa 10KVA được dùng 4 chổi than nên chạy êm, bù điện nhanh, kéo điện khỏe ngay cả khi điện lưới chập chờn, không đồng đều, khắc phục được mọi loại điện khó nhất.

+ Sử dụng 100% dây đồng đặc chủng chịu nhiệt tới 220 độ C, dẫn điện tốt, tuổi thọ cao.

+ Hệ thống bảo vệ tự đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện, do đó mà không sợ sốc điện làm hỏng máy khi điện áp có đột ngột trở lại.

+ Điều khiển tự động bằng mạch thông minh tích hợp mới nhất hiện đại nhất hiện nay, cho tốc độ đáp ứng nhanh.

+ Các linh kiện được nhập khẩu 100%, qua nhiều quy trình kiểm tra gắt gao đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, hoạt động chính xác. Làm nên chất lượng của máy vô cùng tuyệt vời, điều đó khiến STANDA luôn xứng đáng đứng trong top 1 về ổn áp tốt nhất đáng mua nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật ổn áp standa 10kva

Máy 10kva dải 150v: Kích thước: dài(490)-rộng(290)-cao(485) mm; Trọng lượng: 32kg; Công suất 10kVA.

Máy 10kva dải 90v: Kích thước: dài(490)-rộng(340)-cao(480) mm; Trọng lượng: 38kg; Công suất 10kVA.

Máy 10kva dải 50v: Kích thước: dài(490)-rộng(340)-cao(480) mm; Trọng lượng: 40kg; Công suất 10kVA.

Thông số kỹ thuật ổn áp standa 10kva

Hướng dẫn nhận biết ổn áp Standa 10KVA chính hãng: 

Thương hiệu Standa đã được bảo hộ nhãn hiệu thuộc về công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun.

1, Standa chính hãng được sản xuất bởi: Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun. Có địa chỉ tại Hoàng Mai Hà Nội.

2, Cách nhận biết Standa 10KVA chính hãng qua LOGO

STANDA chính hãng Logo là khối đồng nhất đã được bảo hộ độc quyền bởi bộ khoa học và công nghệ cục sở hữu trí tuệ thuộc về công ty cổ phần thương mại và sản xuất REDSUN.  Standa chính hãng phải có hình logo hai chữ S cách điệu tạo thành một khối thống nhất đây cũng như lời tuyên thệ cam kết với khách hàng về sản phẩm chất lượng sự chắc chắn và bền vững của sản phẩm.
3, Cách nhận biết STANDA thật hay giả qua mã quét QR:
+ Standa chính hãng được trang bị hệ thống bảo vệ khách hàng khỏi hàng giả nhái hiện đại nhất hiện nay, từ các phần mềm tích hợp của cơ quan nhà nước.

Standa chính hãng có đầy đủ mã quét QR xác thực hàng chính hãng – có tem cào chống hàng giả – giúp khách hàng dễ dàng phân biệt.
4,  STANDA chính hãng có Dập chìm STANDA trên đỉnh máy
5,  STANDA thật Có đầy đủ giấy tờ và bảo hành, địa chỉ công ty sản xuất, hotline, website
6,  Với các dòng ổn áp 1 pha công suất nhỏ dưới 10kva sẽ không được lắp bánh xe, ngoài ra tất cả các sản phẩm khác đều được lắp bánh xe ở các góc để thuận tiện di chuyển.

7,  Màu sắc đặc trưng của Standa 10KVA 1 pha  là xanh thẫm, và ghi sáng phân theo các dòng máy khác nhau.
8, Standa chính hãng chỉ có 6 chữ là : STANDA không  thêm chữ RD đằng sau, không có bỏ S và thêm LI ( LITANDA không phải Standa chính hãng là thương hiệu đặt Lái STANDA)
Chú ý Cục sở hữu trí tuệ đã có công văn công bố những website không phải của Standa chính hãng:

Dưới đây là một số website mạo danh giả mạo Standa: 
1, standavietnam.vn
2. lioastanda.vn
3. standavietnam.net
4. standavietnam.com
5. standachinhhang.com
6. standavietphap.com
7. onapstandavietnam.com

Tin vui: 

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng yêu thích ổn áp STANDA,

👍❌công an kinh tế, quản lý thị trường và 👍 đội chống hàng giả đã vào cuộc ❎xử lý tất cả các đơn vị sản xuất hàng giả STANDA, xâm phạm nhãn hiệu STANDA như ở: Phúc Diễn Nam Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh…

Trong số đó có công ty mạo danh STANDA ở 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội có tên là “công ty cổ phần STANDA Việt Nam” . Đơn vị mạo danh STANDA ở 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội (có tên công ty là công ty cổ phần STANDA Việt Nam) đã bị quản lý thị trường công an kinh tế đội chống hàng giả khởi tố, buộc phải đổi tên công ty và không được phép sản xuất, sử dụng nhãn hiệu STANDA. Với đầy đủ giấy tờ và quyết định xử phạt đi kèm/.

Ổn áp Standa chính hãng đã được bảo hộ – Standa RedsunDo đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng và lựa chọn thương hiệu nổi tiếng Standa. Những đơn vị đã bị xử lý buộc phải đổi tên, không được sử dụng nhãn hiệu STANDA do đó quý khách hàng hãy chung tay tẩy chay những đơn vị xâm phạm lừa đảo khách hàng khi tung tin STANDA đổi tên hay thay thế bởi nhãn hiệu khác.

Ổn áp STANDA 1 Pha

Ổn áp Standa 20KVA 150V -250V